DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÀN GIÁO

DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÀN GIÁO
Ngày đăng: 02/03/2021 11:31 AM

Bạn đang gặp khó khăn lớn trong vấn đề mua giàn giáo sử dụng cho công trình của mình? Đừng lo lắng về chi phí mua, lắp đặt quá cao vì đã có dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng của công ty Thịnh Ân. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình, lại vừa đảm bảo được tiêu chuẩn thi công.

Bạn cần biết khi lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng

Có thể bạn chưa biết, nhưng chi phí của giàn giáo chiếm 4-5 % tổng chi phí của cả công trình. Vậy nên, để có thể tiết kiệm chi phí, nhưng lại không ảnh hưởng tiến độ, chất lượng của công trình là một bài toán khó cho các chủ đầu tư.

                                  

Nhiều chủ đầu tư chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt, khi mua giàn giáo đó là sử dụng được lâu dài, cho rằng đây là giải pháp tiết kiệm chi phí.

Thế nhưng, họ lại quên đi mất rằng mua giàn giáo đồng nghĩa với việc phải có kho bãi, mặt bằng dựng giàn giáo, thêm vào đó là chi phí lắp đặt, vận chuyển…Nếu công trình tiếp theo của bạn ở một nơi khác, thì giải pháp mua giàn giáo được xem là không mấy khả thi.

3 lý dó khi chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng

Bên cạnh đó, giải pháp lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng được đánh giá là giải pháp thông minh, sáng suốt. Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề:

  • Chi phí thuê kho bãi, mặt bằng
  • Chi phí bảo trì, sửa chữa nếu có xảy ra hư hỏng
  • Thoải mái lựa chọn các loại giàn giáo phù hợp với từng công trình sử dụng.

Chính vì nhiều lợi ích như vậy nên ngày càng có nhiều người tìm đến với dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng. Nhưng để có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng công trình thì bạn cần phải chọn đơn vị cho thuê giàn giáo uy tín, đáng tin cậy.

Thịnh Ân điểm đến khi chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng.

Công ty Thịnh Ân chính là đơn vị chuyên cho thuê giàn giáo xây dựng với số lượng lớn, góp phần làm nên thành công cho nhiều công trình nên Thịnh Ân luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu.

Chỉ cần khách hàng chọn loại giàn giáo, theo yêu cầu Thịnh Ân sẽ nhanh chóng đáp ứng; đừng để chi phí Giàn giáo xây dựng làm khó bạn. Ngừng ngay việc phân vân lựa chọn giữa mua hay thuê giàn giáo vì đến với Thịnh Ân., sự lựa chọn nào cũng đều sáng suốt.

Zalo
Hotline